Văn hóa Nhật Bản

Itsukushima Shrine một trong những ngôi đền nổi tiếng

Itsukushima Shrine một trong những ngôi đền nổi tiếng

Các Đền Itsukushima thế kỷ tuổi (厳 島 神社, Itsukushima Jinja) trên Miyajima là nguồn gốc của tất cả sự nổi tiếng của hòn đảo và tên của nó. Chính thức đặt tên Itsukushima, hòn đảo này là phổ biến được nhiều người biết đến như là "Miyajima", nghĩa là "đền thờ đảo" trong tiếng Nhật, nhờ thu hút ngôi sao của nó. Ngôi đền được biết đến trên toàn thế giới cho "trôi nổi" cổng torii mang tính biểu tượng của nó tiếp tục tìm hiểu cùng cách học từ vựng tiếng nhật nhé

Ngôi đền thờ và cổng torii của nó là duy nhất để được xây dựng trên mặt nước, dường như nổi trên biển khi triều cao. Các thiêng bao gồm nhiều tòa nhà, trong đó có một phòng cầu nguyện, một phòng chính và một sân khấu nhà hát noh, được kết nối bởi boardwalks và được hỗ trợ bởi những cây cột ở trên biển.
Xem cổng torii nổi từ đền thờ
 

Itsukushima-Shrine-ngoi-den-noi-tieng-nhat-ban
Itsukushima Shrine một trong những ngôi đền nổi tiếng

Đảo Miyajima có một lịch sử lâu dài như một trang web thánh của đạo Shinto. đỉnh cao nhất của hòn đảo, núi Misen, được thờ cúng của người dân địa phương vào đầu thế kỷ thứ 6. Trong năm 1168, Taira no Kiyomori, người đàn ông mạnh mẽ nhất tại Nhật Bản trong thời gian cuối của thời kỳ Heian, chọn hòn đảo này là các trang web của đền thờ gia đình gia tộc của mình và xây dựng Đền Itsukushima.

Ngôi đền thờ nằm ​​trong một vịnh nhỏ, trong khi cổng torii được đặt ra ở Biển nội địa Seto. Con đường dẫn xung quanh các đầu vào, và du khách tận hưởng đi bộ dọc theo chúng trong khi nhìn ra biển. Sau khi mặt trời lặn, các ngôi đền và cổng torii được chiếu sáng hàng ngày cho đến 23:00, cung cấp một bối cảnh hoàn hảo cho khách sạn nhỏ kiểu Nhật để tận hưởng một buổi tối đi bộ trong yukata và geta dép. Không thể để vào đền thờ sau khi mặt trời lặn, mặc dù.
Đền Itsukushima vào ban đêm
 

Itsukushima-Shrine-ngoi-den-noi-tieng-nhat-ban
Itsukushima Shrine một trong những ngôi đền nổi tiếng

Ngoài ra, du khách có thể xem các hòn đảo được chiếu sáng từ các chuyến tàu. Du lịch trên biển kéo dài ba mươi phút và đưa hành khách xung quanh vịnh và thông qua các cổng torii (trong chỉ thủy triều cao). Yêu cầu đặt phòng và có thể được thực hiện thông qua các ryokan của một người hoặc tại quầy thông tin du lịch.
Bởi vì kinh nghiệm của Đền Itsukushima liên quan đến các nước trên đó nó được xây dựng, nó là tốt để được nhận thức của các timings của thủy triều trong chuyến viếng thăm của một người. Khi thủy triều lên ngôi đền và cổng của nó xuất hiện nổi trên mặt nước, và điều này chắc chắn là thời điểm mà tại đó họ là đẹp nhất. Khi thủy triều thấp, nước rút ra khỏi vịnh. Đây là khi du khách có thể tận dụng cơ hội để đi ra ngoài và nhìn thấy cánh cổng từ đến gần.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *