Đất nước Nhật Bản

Khám phá các quần đảo Ogasawara ở Nhật Bản

Khám phá các quần đảo Ogasawara ở Nhật Bản

Gần đây đã được Di Sản Thế Giới Ogasawara quần đảo (còn được gọi là quần đảo Bonin) nằm ở giữa Thái Bình Dương và, bất chấp khoảng cách, là kỹ thuật một phần của quận Tokyo. Những hòn đảo có người ở chính là Chichi-jima và Haha-jima. Chichi-jima là nơi phà từ bến cảng Tokyo và cung cấp rất nhiều nhà hàng và chỗ ở cũng như những bãi biển tuyệt đẹp, trong khi kém phát triển Haha-jima là tốt hơn cho những người muốn trải nghiệm đơn độc hơn.

thiên đường Một thiên nhiên của những người yêu, những hòn đảo này cung cấp cho các hoạt động galore, từ lặn biển đặc biệt và đi thuyền kayak trên biển để đi bộ đường dài rừng và xem cá voi; nó thật sự là một trong những cuộc phiêu lưu vĩ đại của Nhật Bản tiếp với cách học kanji dễ nhớ

Lặn và lặn biển
Quần đảo Ogasawara là đẳng cấp thế giới về lặn và cung cấp cơ hội để phát tia manta, cá mập, rùa biển, cá heo, cá voi và các rạn san hô phong phú. Các thợ lặn tại chỗ chính là Chichi-jima và các vùng biển xung quanh Hyotan-jima, Minami-jima và HIRASHIMA. Rất nhiều nhà khai thác trên Chichi-jima gói phục vụ lặn.

Hai bãi biển tốt nhất cho lặn biển là ở phía bắc của Chichi-jima – Miyano-hama và Tsuri-hama – cả hai chỉ là một bước đi ngắn trên đồi từ làng chính. Miyano-hama được che chở và có san hô phong nha, làm cho nó thích hợp cho người mới bắt đầu, trong khi Tsuri-hama là một bãi biển đá với san hô tốt hơn nhưng được tiếp xúc nhiều hơn.
 

Kham-pha-cac-quan-dao-Ogasawara-o-Nhat-Ban

Khám phá các quần đảo Ogasawara ở Nhật Bản với Cách học tiếng Nhật tốt

 

xem cá voi
Nếu bạn muốn có cơ hội để nhìn thấy (và nghe) cá voi lưng gù, đặt cược tốt nhất của bạn là để truy cập giữa tháng Giêng và tháng Tư. (Nhưng lưu ý rằng bầu trời màu xám lạnh lẽo của tháng giêng và tháng hai không làm cho thời gian lý tưởng để khám phá những hòn đảo). Từ tháng năm-Tháng mười một bạn có cơ hội để xem cá nhà táng. Rất nhiều nhà khai thác tour du lịch chạy cá voi trên đảo; kiểm tra với văn phòng thông tin du lịch trên Chichi-jima và Haha-jima.

Bơi lội
bãi biển bơi tốt xếp hàng ở phía tây của Chichi-jima. Các vũng nước láng giềng của Copepe và Kominato-kaigan đặc biệt hấp dẫn. Từ Kominato-kaigan, bạn có thể đi bộ một đường mòn trên đồi và dọc theo bờ biển đến cát trắng chói của John Beach. Đó là một hai giờ đi bộ trong mỗi hướng và không có nước uống vì vậy hãy chắc chắn mang lại nhiều với bạn.
 

Kham-pha-cac-quan-dao-Ogasawara-o-Nhat-Ban

biển kayaking
Đọc lướt qua biển để khám phá những bãi biển ẩn chỉ có thể tiếp cận bằng thuyền kayak hoặc thuyền. Kayaking cũng là một cơ hội tốt để phát hiện cá và san hô qua làn nước trong vắt. Các Pelan biển Kayak Club  Nhật) cung cấp các tour du lịch đến một số trong những điểm quyến rũ hơn của hòn đảo với giá khoảng 10.000 ¥ mỗi ngày. Lệ phí bao gồm thiết bị cho thuê và các bữa ăn nấu chín Pelan-phong cách, trên một bếp trại đốt củi vậy là bạn đã biết nhiều từ cách học tiếng nhật giao tiếp nhanh

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *