Đất nước Nhật Bản

Mối quan hệ giữa mèo và người Nhật Bản

Mối quan hệ giữa mèo và người Nhật Bản

Một cái gì đó để mong được ở bất kỳ chuyến đi là một số liên lạc với các động vật địa phương. Người dân Nhật Bản đã sống với những con mèo cho các lứa tuổi và vì lịch sử này có những nơi ở Nhật Bản là một-phải xem cho tất cả những người yêu mèo. 'Cát Café' đã trở nên ngày càng phổ biến, và nhiều loại hàng hóa mèo theo chủ đề có sẵn tại Nhật Bản chắc chắn sẽ thu hút sự chú mèo người yêu trong bạn. Hãy đi ra rước mèo ở Nhật Bản! xem tiếp tục những điều thú vị cùng với cách học tiếng nhật dễ nhớ
Moi-quan-he-giua-meo-va-nguoi-Nhat-Ban
Người và mèo trong sự hòa hợp tốt tiếng Nhật
Người dân Nhật Bản đã có một mối quan hệ lâu dài với mèo. Hơn 1000 năm trước, người dân ở tầng lớp thượng lưu đã được sống chung với mèo. người dân thường cũng bắt đầu có mèo vật nuôi ở nhà vài trăm năm trước đây và nhân dân Nhật Bản đã tham gia với mèo trong nhiều cách khác nhau kể từ đó. Có đền thờ mà thờ mèo như một vị thần trên khắp Nhật Bản và mèo cũng đã đóng góp một phần trong tín ngưỡng dân gian qua các thời đại.

Mức độ mà nhân dân Nhật Bản đã tham gia với mèo là hiển nhiên từ khối lượng của tác phẩm nghệ thuật miêu tả con mèo là những chủ đề chính. Trong thời kỳ Edo (1603-1868), ukiyo-e bậc thầy Hiroshige Utagawa Kuniyoshi và Utagawa vẽ mèo, và trong thời Minh Trị (1868-1912), tiểu thuyết gia vĩ đại Soseki Natsume đã viết cuốn tiểu thuyết "I Am a Cat", mà đã trở thành một người nổi tiếng kiệt tác của văn học Nhật Bản. Ngay cả ngày nay bạn có thể tìm thấy ví dụ, chẳng hạn như các nhân vật nổi tiếng "Hello Kitty" con mèo của thuyết dễ thương, và "Krocchi" một nhân vật con mèo đi lạc mà gần đây đã bắt đầu trở nên phổ biến. Cats đã được yêu thương bởi người Nhật Bản thông qua các lứa tuổi.

Địa điểm cho thấy dấu vết của mối quan hệ giữa mèo và người nằm rải rác trên khắp Nhật Bản.

Đảo Tashirojima ở Ishinomaki thành phố nằm ở phía đông của thành phố Sendai được gọi là 'Cat Island. Mèo đi để chào đón các tàu thuyền tại cảng. Nhiều mèo kiên nhẫn chờ đợi xung quanh cảng cá cho ngư dân trở về.
 

Moi-quan-he-giua-meo-va-nguoi-Nhat-Ban

Mối quan hệ giữa mèo và người Nhật Bản

Neko-jinja hoặc đền thờ mèo nằm trong khu vực trung tâm của hòn đảo và nó coi trọng một "con mèo thần" trong niềm hy vọng của một nắm bắt tốt và an toàn của các ngư dân. Mèo đã được tôn thờ như một vị thần trong vài trăm năm khi người ta bắt đầu dự đoán kết quả của cá dựa trên hành vi mèo '. Đảo Tashirojima bị hư hại bởi động đất Đông Nhật Bản lớn và sóng thần năm 2011, nhưng nhiều người trong những con mèo sống sót, sơ tán đến các khu vực xung quanh Neko-jinja.

"Tất nhiên, bạn cũng có thể nhìn thấy con mèo trong thành phố. Trong Yanaka, một thị trấn mèo ở Tokyo khá gần với công viên Ueno, bạn có thể nhìn thấy con mèo sống tự do trong thành phố.

Bạn có thể cảm nhận được bầu không khí cũ của Nhật Bản trong Yanaka Ginza, một đường phố mua sắm mà đã giữ đường phố và không khí cũ của họ. Những con mèo sống ở đó cũng thêm vào quan điểm của thành phố. Mua sắm ở đó cũng là một trải nghiệm thú vị cho những người yêu mèo vì Yanaka Ginza có nhiều cửa hàng bán hàng hóa mèo theo chủ đề. ". Bạn Hãy tham khảo thêm những kiến thức mới để cùng làm thế nào để học tiếng nhật tốt phát triển nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *